Một Vòng EDENFARM!

Chào mừng Bạn đã đến với EDENFARM – Một trong những Farm dưa lưới đạt chuẩn nông nghiệp công nghệ cao hiện nay!

Trước tiên mời bạn cùng thăm quan Farm để tìm hiểu EDENFARM trồng nông sản như thế nào!

Nông sản được trồng trong nhà kính, sử dụng giá thể sơ dừa đã được xử lý, với hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel, nền nhà được trải bạt lót sàn màu trắng.

Bên trong nhà kính, nền nhà được lót hai lớp, lớp đầu tiên là lớp màng phủ nông nghiệp màu đen để tránh bức xạ nhiệt từ đất, tránh ấu trùng trong đất phát triển và ảnh hưởng tới cây bên trong nhà kính, lớp thứ 2 là lớp bạt trải sàn màu trắng, để tăng ánh sáng cho cây trồng trong nhà kính, giúp cây quang hợp và phát triển tốt hơn.

Hệ thống tưới được sử dụng là hệ thống tưới nhỏ giọt của Netafim, công ty của Israel cũng là công ty phát minh ra hệ thống tưới nhỏ giọt và là một trong những công ty lớn nhất thế giới về hệ thống tưới với chất lượng đã được thị trường tin tưởng suốt 50 năm qua.

Cây trồng được trồng trong túi giá thể sơ dừa, sơ dừa đã được xử lý đảm bảo sạch (không còn độ chát, không có kim loại nặng) trước khi trồng.

Túi giá thể được đặt trên khay cách ly, khay được đặt trên máng thu hồi nước. Toàn bộ lượng nước tưới dư, rỉ ra từ túi giá thể sẽ được thu hồi lại và tái sử dụng.

Dinh dưỡng được sử dụng để trồng dưa lưới được sản xuất bởi các công ty hàng đầu của Châu Âu như Yaza của Nauy, Chealate của Bỉ,….

Qui trình trồng được đưa ra và triển khai giám sát bởi chuyên gia nước ngoài.

Farm HCM: Phường Long Thuận, Long Phước, Quận 9, HCM

0934 10 88 99

– open 7 days a week from 7am to 5pm –